Navicular In Horses

โรคทางเดินเท้าในม้าเป็นประเด็นที่ไม่ชัดเจนซึ่งมีนักสัตวแพทย์ไม่เห็นด้วยในบางครั้ง แต่น่าเสียดายที่เมื่อเจ้าของม้าได้รับการวินิจฉัยโรคนี้พวกเขาจะได้รับความหวังน้อยสำหรับการกู้คืน

การขี่ม้าในม้าอาจทำให้ตัวเองผิดปกติเป็นครั้งคราวและม้าของคุณอาจสะดุดมากเมื่อวิ่งเหยาะๆ การวินิจฉัยสามารถทำได้ด้วยรังสีเอกซ์ กระดูกขากรรไกรเป็นกระดูกเล็ก ๆ ที่เท้าของม้าและเป็นส่วนหนึ่งของโครงกระดูกของขาซึ่งมันถูกยึดติดไว้ที่เอ็นโดยไม่มีปัญหาใด ๆ ทั้งสิ้น

ปัญหาเท้ามีสาเหตุ 90% ของความพิการทั้งหมด เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการดูแลเท้าม้าของคุณให้ดี อาการผิดปกติของระบบทางเดินเรืออาจเกิดจากการเดินน้อยและการไหลเวียนที่อ่อนแอการแก้ไขปัญหาทั้งสองอย่างเป็นสิ่งสำคัญในการปรับปรุงสภาพนี้

เมื่อม้าเป็นขาเทียมและเท้าคิดว่าเป็นประเด็นปัญหา สาเหตุที่เป็นไปได้อื่น ๆ มีรอยช้ำหรือรอยแตกในกระดูกโลงศพอาจเป็นข้อบกพร่องและรังสีเอกซ์มักจะแสดงปัญหา

มีปัญหาสองสามข้อซึ่งอาจหมายถึงม้าของคุณมีแรงจูงใจมากขึ้นต่อโรคเกี่ยวกับลำไส้ใหญ่ บางสายพันธุ์มีแนวโน้มที่จะได้รับและขนาดของเท้าอาจมีแบริ่ง เท้าขนาดเล็กบนม้าขนาดใหญ่ที่มีโอกาสมากขึ้นของปัญหา นอกจากนี้ชนิดของกิจกรรมที่ม้ามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย Barrel racing สามารถทำให้เท้าของคุณเครียดได้

ถ้าม้าของคุณได้รับการวินิจฉัยว่ามีลำไส้ใหญ่มีสมุนไพรที่มีประโยชน์หลายอย่างที่คุณสามารถเลี้ยงได้ง่าย การอักเสบเป็นปัญหาโดยเฉพาะดังนั้นสมุนไพรเช่น Claw ของ Devil จึงเป็นวิธีที่ดีสำหรับการนี้ Devil's Claw จะช่วยลดการอักเสบและความเจ็บปวดโดยไม่ทำให้เกิดความผิดพลาดกับม้าดังนั้นเขาจึงไม่ต้องพึ่งพาตัวเอง

Devil's Claw เป็นชาวแอฟริกา รากจะใช้สำหรับโรคไขข้อเนื่องจากบรรเทาโรคไขข้อและความผิดปกติทางเจ็บปวดอื่น ๆ นอกจากนี้ยังถือว่าเป็นยาแก้ปวดและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเทียบได้กับ cortisone และ phenybutazone หรือ bute ซึ่งมักใช้ในสถานการณ์เช่นนี้

การไหลเวียนโลหิตเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สำคัญของพืชและ Hawthorn เป็นสมุนไพรที่ดีสำหรับเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจและเพิ่มการไหลเวียนของเลือด . ในประเทศเยอรมนีฮอว์ ธ อร์นใช้ปัญหาหัวใจอย่างกว้างขวางเนื่องจากมีประสิทธิภาพในการเพิ่มการไหลเวียนโลหิต มันทำหน้าที่เป็นยาชูกำลังซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการไหลเวียนโลหิตและลดความดันโลหิตสูง

Hawthorn เป็นหนึ่งในยาแผนโบราณที่เก่าแก่ที่สุดที่ใช้สำหรับสัตว์ มีการกล่าวกันว่าเป็นโชคดีและม้าก็จะกินมันอย่างมีความสุขสำหรับการใช้ยาด้วยตนเองหากได้รับสิทธิ์ในการเข้าชมฟรี เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นหนึ่งในยาชูกำลังหัวใจที่ดีที่สุดที่มีอยู่และเป็นประโยชน์ต่อระบบไหลเวียนโลหิตและความดันโลหิต

บัควีทเป็นอีกหนึ่งสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับสภาพนี้เนื่องจากช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือดโดยไม่ส่งผลต่อความดันโลหิต บัควีทอุดมไปด้วยแมกนีเซียมแคลเซียมโพแทสเซียมและแร่ธาตุ

สมุนไพรที่เป็นประโยชน์สามารถช่วยในการไหลเวียนโลหิตและลดการอักเสบและอาการปวด นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ม้าของคุณเคลื่อนไหวซึ่งจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและสร้างการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้นให้พ้นเท้า

เช่นเดียวกับสมุนไพรทั้งหมดการมุ่งเน้นที่ร่างกายทั้งหมดจะช่วยให้ม้าของคุณรักษามาตรฐานสุขภาพที่ดีขึ้นได้

sbobet by Jackie Rive

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *